Chiến lược Marketing bỏ túi – Sức mạnh sáng tạo cho biển quảng cáo

Chiến lược Marketing bỏ túi – Nếu nghĩ biển quảng cáo chỉ có giá trị trong một khu vực thì bạn đã nhầm. Có rất nhiều loại hình, và chiến lược quảng cáo khác nhau, và trong có cả chiến lược quảng cáo bằng biển bảng được cắm chính giữa hoặc vị trí gây chú ý trong những khu vực đông dân cư qua lại.

Vì vậy để chi trả chi phí đặt một biển quảng cáo ở đâu đó cùng vô cùng đau đầu. Bảo sao giá đất ngày càng cao, đùa thôi cùng tìm hiểu sức mạnh sáng tạo cho biến quảng cáo như thế nào các bạn nhé!

Chiến lược Marketing bỏ túi
Biển quảng cáo sáng tạo

Chiến lược Marketing bỏ túi – Sức mạnh sáng tạo cho biển quảng cáo

Khi làm biển quảng cáo phần lớn mọi người tập chung và tốn nhiều thời gian vào việc lên ý tưởng và sắp xếp nội dung trên biển quảng cáo sao cho phù hợp. Rồi nhanh nhanh đẩy sang bộ phận thiết kế và cuối cùng là thi công phải không nào. Và có thể bạn sẽ nghĩ rằng biển quảng cáo sẽ chỉ có giá trị trong một khu vực nhưng đôi khi nó không đơn giản như vậy cùng xem nhé.

Nếu biết cách và khéo léo trong việc lên ý tưởng tạo ra những sự mới mẻ, phá cách, tò mò hoặc một cái gì đó đại loại là chưa thấy ở đâu bao giờ. Đôi khi biển quảng cáo của bạn có thể sẽ trở thành một vị trí check in hoặc chụp ảnh và sẽ dễ dàng trở lên viral trên internet. Như vậy nội dung hay thông điệp trên biển quảng cáo đấy của bạn đã đi vài vòng thế giới rồi trong khi cái biển thì vẫn nằm đó.

Nghe thì có vẻ vô tình nhưng thực ra không phải như vậy, đấy là những chiến lược tiếp thị làm biển quảng cáo để những người khác chia sẻ trên mạng xã hội. Ở đây mình sẽ lấy cho các bạn một vài ví dụ: Bảng quảng cáo cho BBC’s Dracula này rất thông minh, nó đã lan truyền trên mạng xã hội. Thay vì chỉ tiếp thị cho những người đi ngang qua bảng quảng cáo, nó đã thực hiện các vòng quay trên toàn thế giới. Các bạn có thể tham khảo thêm các tờ báo link.

dracula outdoor ad 2020

Một vài hình ảnh biển quảng cáo sáng tạo thú vụ khác các bạn cùng tham khảo nhé

bien quang cao sang tao check in
bien quang cao sang tao 2
bien quang cao sang tao

Sức mạnh sáng tạo cho biển quảng thật thú vị phải không nào, hãy lưu lại chiến lược này và áp dụng nó vào một ngày không xa các bạn nhé!

Cuối cùng mình xin chúc các bạn sớm đạt được những dự định trong tương lai. Nếu như đây là lần đầu tiên bạn đến đây thì xin giới thiệu với bạn Hienu chúng mình là một công ty chuyên tư vấn và setup xây dựng Marketing. Nếu gặp khó khăn gì trong chủ đề Marketing như Media, Social Media Marketing, Branding… thì hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với Hienu bên mình để được tư vấn miễn phí hoặc trà đá chém gió về sự đời cùng chúng mình nhé!

Ngoài ra bạn có thể theo dõi Hienu thêm ở đây:

Youtube (Minh Hieu Share): www.youtube.com/c/MinhhieuShare/
Group Facebook (Hỏi đáp, trà đá chém gió ở Hà Nội) Hienu – Vũ trụ Marketing: https://www.facebook.com/groups/hienu
Fanpage Facebook Hienu: https://www.facebook.com/hienu.vn

Nu nu!

#hienugroup

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *