Coaching Marketing miễn phí hàng tuần cho doanh nghiệp

Coaching Marketing miễn phí – Trong năm 2023 này thì Hienu sẽ triển khai dự án coaching về marketing và chiến lược kinh doanh cho các anh chị chủ doanh nghiệp, công ty, của hàng. Cụ thể về dự án thì anh chị xem chi tiết bài viết bên dưới nhé.

Coaching Marketing miễn phí

Coaching doanh nghiệp là gì?

Coaching doanh nghiệp là một quá trình hỗ trợ và tư vấn cho những chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao và nhân viên của doanh nghiệp. Mục đích của coaching doanh nghiệp là giúp cho các doanh nghiệp phát triển, tăng hiệu quả kinh doanh, giải quyết vấn đề và nâng cao năng lực quản lý của những người trong doanh nghiệp.

Coaching doanh nghiệp thường bao gồm các cuộc họp trực tiếp với coach, tài liệu và bài tập trắc nghiệm, và các bài học về quản lý và kinh doanh.

Tại sao doanh nghiệp lại cần coaching marketing

Có rất nhiều lý do tại sao một doanh nghiệp cần coaching marketing. Một trong những lý do chính là việc cập nhật về những xu hướng mới và phương pháp marketing hiệu quả. Các chuyên gia marketing có thể giúp doanh nghiệp tìm ra các giải pháp marketing phù hợp với tình hình kinh doanh của họ và giúp họ tập trung vào việc tập trung vào những mục tiêu quan trọng nhất.

Ngoài ra, coaching marketing còn giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí marketing của họ bằng cách giúp họ tập trung vào những hoạt động marketing hiệu quả và từ bỏ những hoạt động không hiệu quả.

Từ đó, doanh nghiệp có thể tăng sức mạnh cạnh tranh, tăng lợi nhuận và phát triển dựa trên các nền tảng marketing mạnh mẽ và hiệu quả.

Coaching marketing sẽ giúp: 

 • Hiểu bản chất của marketing
 • Cầm tay chỉ việc 1:1 đạt sự hiệu quả cao
 • Bóc tách từng vấn đề của doanh nghiệp để đưa ra hướng giải quyết

Business Growth 1

Coaching Marketing Hienu bao gồm những gì?

Buổi 1: Xác định vấn đề

 • Tiếp nhận định hướng và mong muốn của bạn trong tương lai.
 • Xác định bối cảnh, tình hình của bạn hay doanh nghiệp của bạn như: Ngân sách, nhân sự, thời gian và lợi thế cụ thể.
 • Cùng bạn thảo luận ra những phương án và xem mình nên đi theo hướng nào thì hiệu quả nhất tại thời điểm hiện tại.
 • Cung cấp hỗ trợ, lời khuyên, ý tưởng và hướng dẫn để giúp bạn xây dựng kế hoạch marketing song song với chiến lược kinh doanh để phát triển nhanh hơn.

Buổi 2: Cung cấp kiến thức nền và tư duy Marketing

 • Tổng quan marketing (nghiên cứu thị trường, đối thủ, chân dung khách hàng, thương hiệu, truyền thông…) thông qua khóa học quay sẵn sau đó tóm tắt lại nội dung trực tiếp.
 • Tư duy marketing (Bộ đỡ marketing, hành trình khách hàng, nguyên lý ao cá…) thông qua khóa học quay sẵn sau đó tóm tắt lại nội dung trực tiếp.
 • Xây dựng sơ đồ chiến lược Marketing cụ thể.
 • Xây dựng KPI, theo dõi, đánh và và tối ưu hiệu quả.

Buổi 3: Hướng đẫn triển khai kế hoạch Marketing chi tiết và quản lý

 • Viết nội dung cho các nền tảng (Fanpage, website, blog…).
 • Thiết kế hình ảnh/video (đồng bộ nhận diện).
 • Bóc tách đầu việc và cân đối tài nguyên và con người.
 • Đo lường và đánh giá hiệu quả theo KPI.

Khi nào thì cần Coaching Marketing

Coaching marketing có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Một số trường hợp cần coaching marketing bao gồm:

 1. Khi bạn muốn tối ưu hóa chiến lược marketing của mình: Nếu bạn muốn cải thiện hiệu quả của chiến lược marketing của mình, coaching marketing có thể giúp bạn tối ưu hóa kế hoạch và tìm ra các giải pháp tốt nhất.
 2. Khi bạn muốn tạo ra những chiến dịch marketing mới: Nếu bạn muốn tạo ra những chiến dịch marketing mới và hiệu quả, coaching marketing có thể giúp bạn xây dựng kế hoạch và tìm ra các giải pháp tốt nhất.
 3. Khi bạn muốn tăng doanh số: Nếu bạn muốn tăng doanh số của công ty của mình, coaching marketing có thể giúp bạn tìm ra các cách để tăng doanh số và xây dựng chiến lược marketing tốt nhất.

Tổng quan, coaching marketing có thể giúp bạn tối ưu hóa chiến lược marketing, tạo ra những chiến dịch marketing mới và hiệu quả và tăng doanh số.

Anh man hinh 2023 02 12 luc 14.56.51

Dự án Coaching Marketing miễn phí cho doanh nghiệp của Hienu

Trong năm 2023 này thì Hienu sẽ triển dự án Coaching Marketing, chiến lược kinh doanh miễn phí cho các anh chị chủ cửa hàng, công ty, doanh nghiệp nhằm đẩy mạnh tầm ảnh hướng của Hienu đến cộng đồng.

Về cách đăng ký thì anh chị hãy theo dõi bảng “Thời khoá biểu” làm việc hàng tuần này của Hiếu. Kiểm tra xem có buổi nào trong tuần Hiếu note là “Coaching doanh nghiệp (Free) (Lịch trống)”, thì anh chị hãy chọn giờ và ngày đó để nhắn tin cho Hiếu hoặc comment (Họ tên + SDT + ngày giờ) xuống dưới bài viết này để team Hienu tiến hành ghi nhận đăng ký.

Thời gian Coaching là 1h mỗi buổi và nội dung Coaching anh chị có thể tham khảo tại đây: https://hienu.vn/coaching-marketing/

Lưu ý: 1 khung giờ Hiếu chỉ coaching cho 1 người thôi nha, ai đăng ký khung giờ đó trước thì sẽ được ưu tiên.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *