Hienu là ai?

Hienu là ai? Trong bài viết này mình sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi “Hienu là ai?” đang được rất nhiều người tò mò.

Hienu là ai?

Hienu là ai?

Hienu là một cộng đồng chia sẻ về Marketing được thành lập vào năm 2020 bởi một nhóm bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực Agency Marketing. Với sứ mệnh truyền đạt và chia sẻ kiến thức Marketing cho cộng đồng, Hienu đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo người quan tâm đến lĩnh vực này.

Với mục tiêu đào tạo và chia sẻ kiến thức Marketing chất lượng, Hienu đã chia sẻ và đào tạo cho hơn 10000 bạn trẻ trên cả nước. Điều này thể hiện sự tận tâm và nỗ lực không ngừng của các thành viên Hienu trong việc cung cấp những kiến thức và kinh nghiệm Marketing cho cộng đồng.

Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ kiến thức trên các nền tảng Youtube, Tiktok, Blog…, Hienu còn kinh doanh các sản phẩm như: Khoá học Marketing, Coaching marketing, cung cấp dịch vụ marketing, số học, tư vấn quản trị con người…. Những sản phẩm này không chỉ giúp cộng đồng nâng cao kiến thức, kỹ năng mà còn giúp họ áp dụng được kiến thức vào thực tiễn và đạt được kết quả tốt nhất.

Anh man hinh 2023 02 12 luc 14.56.51

Cộng đồng Hienu đã chứng minh được sự chuyên nghiệp và uy tín của mình thông qua những thành công mà các thành viên đã đạt được trong lĩnh vực Marketing. Đó là những dấu ấn tích cực và cũng là động lực để Hienu tiếp tục phát triển và đưa ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn nữa.

Với tinh thần sáng tạo và đổi mới không ngừng, Hienu đang tích cực phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh, cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của cộng đồng. Tương lai, Hienu sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Marketing nói chung và xã hội nói riêng.

Kể từ khi thành lập, Hienu hạnh phúc vì mỗi ngày được tiếp xúc, lắng nghe và hiểu hơn về thông điệp, câu chuyện của từng khách hàng mang đến. Điều này góp phần gắn kết mối quan hệ giữa thương hiệu và Hienu như những người bạn thật sự. Vật chất có thể bị thay thế, nhưng trải nghiệm và cảm xúc thì không. Những giá trị thẩm mỹ có thể bị thay thế, nhưng những giá trị phù hợp với nhu cầu của khách hàng thì không.

Đó là lý do Hienu ngày càng khẳng định vị trí vững mạnh của mình cho đến ngày hôm nay. Sau mỗi dự án, hienu không nói lời chào tạm biệt như những đối tác mà là những cái bắt tay kết giao của những người bạn, sẵn sàng đồng hành cùng nhau trên chặng đường phát triển lâu dài. Nếu bạn muốn xây dựng một thương hiệu bền vững, có ảnh hưởng tốt đẹp tới cộng đồng, lưu truyền những giá trị cho nhiều thế hệ sau, Hienu là chúng tôi là bạn.

Tâm sự của Hiếu – Founder của Hienu

Có thể các bạn biết đến mình thông qua những bài viết trong hội nhóm trên Facebook, buổi thuyết trình trình nào đó, qua kênh youtube của mình hoặc là nhìn thấy mình là admin của một vài hội nhóm 10.000 đến vài trăm nghìn thành viên phải không. Thực ra mình còn đang kinh doanh Local Brand và là Co-founder của một vài công ty nữa.

Thú thực mà nói thì mình không phải là một dân chuẩn marketing, mình là sinh viên ngành quản lý đất đai và cái công việc đáng lẽ ra mình đang làm hiện giờ là quy hoạch sử dụng đất hoặc là đang ở trong một căn phòng nào đó xử lý giấy tờ đất đai rồi.

Ngay từ năm nhất đại học mình đã bị hấp dẫn bởi những thứ sáng tạo và mới mẻ trong cuộc sống. Và thứ đã kết nối mình đến với chủ đề marketing này là một chiếc máy ảnh vô cùng đắt đỏ trong những năm đầu đại học.

Coaching Marketing

Bắt đầu từ những công việc nhỏ như quay chụp sản phẩm và cùng tham gia những dự án khởi nghiệp khá sớm, dần dần mình còn kiêm thêm cả những công việc như viết bài, xây dựng fanpage, website và phát triển hội nhóm Facebook. Nhưng cảm thấy chưa thực sự thỏa mãn, Hiếu đã tự tìm tòi và học hỏi nhiều hơn về Marketing bằng những khóa học trong và ngoài nước.

Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, Hiếu luôn tìm mọi cơ hội được thực hành nhiều nhất có thể, từ những công việc chuyên môn cho đến chiến lược tổng thể. Năm 2018, trong khi bạn bè còn đang loay hay đi tìm việc thì Hiếu đã bắt đầu lập Agency Marketing và triển khai cho hơn 100 khách hàng phần lớn ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đến năm 2020 mình thường xuyên được mời chia sẻ về những kinh nghiệm thực chiến và định hướng chiến lược cho những anh chị giám đốc và các cấp quản lý. Dần dần có nhiều người biết đến Hiếu hơn và Hiếu cảm thấy đây là một sự may mắn và vẫn không ngừng cho đi những giá trị tuyệt vời mà bản thân có thể làm được.

Thực sự mà nói nếu để chia sẻ cho bạn về lý thuyết thì Hiếu không bao giờ dám khẳng định hay và chuẩn hơn được những quyển sách, những để nói về thực chiến, Hiếu đã tư vấn và đồng hành rất nhiều chủ đề từ những sản phẩm giá rẻ, giáo dục, thời trang rồi đến những sản phẩm giá cao như BDS.

Không những vậy Hiếu còn là người tham gia thực chiến từ những công việc nhỏ nhất như quay chụp sản phẩm như thế nào, viết bài ra sao, triển khai website và viết lên 1 kế hoạch từ khi chưa có gì.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *