Plugin Elementor Pro miễn phí – cập nhật phiên bản mới nhất

Plugin Elementor Pro – Trong bài viết này Hienu sẽ chia sẻ đến các bạn plugin giúp xây dựng website wordpress dễ dàng và đẹp, plugin phiên bản Pro được update bản quyền mới nhất.

Plugin Elementor Pro

Giới thiệu Plugin Elementor Pro

Elementor là một wordpress plugin, là 1 công cụ để xây dựng website chuyên nghiệp trên nền tảng wordpress. Nó là một mã nguồn mở, được cấp phép GPLv3, cung cấp nền tảng của nó cả miễn phí và cao cấp.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, phạm vi tiếp cận của Elementor hiện đã mở rộng đến hơn 200 quốc gia, có hơn 5.000.000 lượt cài đặt đang hoạt động và được nhiều người yêu thích, như đã thấy trong hơn 6 nghìn bài đánh giá năm sao mà nó nhận được trong kho lưu trữ WordPress.

Hiện tại nhà cung cấp này đang cho ra phiên bản plugin đó chính là Elementor miễn phí và Elementor pro ( trả phí ).

Download Elementor Pro update mới nhất 3.6.5

Hiện nay phiên bản Pro của Elementor đang được bán trên với giá từ 59$ – 399$, một con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share plugin để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn plugin không sạch, có chứa mã độc.

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người Elementor Pro bản quyền được update phiên bản mới nhất 3.6.5. Nguồn gốc của plugin là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Kết luận

Tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện Elementor Pro, hy vọng plugin này sẽ mang đến cho website của bạn những trải nghiệm tốt nhất, hiển thị đúng ý doanh nghiệp của bạn!
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *