Theme Flatsome update 3.16.0 mới nhất kèm bản quyền

Theme Flatsome – Chắc hẳn những bạn khi làm trang thương mại điện tử hay website bán hàng đều được nghe rất nhiều về theme này rồi phải không? Nó có gì nổi bật mà lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Trong bài viết này Hienu sẽ chia sẻ đến các bạn phiên bản update mới nhất của Theme Flatsome.

Theme Flatsome

Giới thiệu về Theme Flatsome

Flatsome là một Theme (giao diện) được phát triển cho nền tảng WordPress. Flatsome là một Theme có cách sử dụng cực kỳ linh hoạt: Từ website bán hàng – chủ đề chính của Flatsome cho đến trang giới thiệu công ty, trang web dành cho các nhà xây dựng web chuyên nghiệp lẫn các Freelancer. Flatsome còn đáp ứng được cả 3 tiêu chí quan trọng nhất hiện nay: Nhanh – Nhẹ – Chuẩn Seo cho Website của bạn.

Nguồn gốc của Theme Flatsome

Hãy cùng tìm hiểu ai là người tạo ra theme này nha: Theme Flatsome được phát hành lần đầu vào ngày 3 tháng 9 năm 2013 trên trang Themeforest bởi nhà phát triển UX-Themes. Nhà phát triển này chỉ tập trung vào 2 công việc chính là: phát triển Theme Flatsome và bộ UX builder dành riêng cho theme; bộ công cụ UX builder được tích hợp sẵn giúp Theme trở nên cực kỳ “xịn sò”!

Đến tháng 7/2021, Flatsome đã bán được hơn 164k trên Themeforest và kèm theo đó là những chỉ số đủ để làm bạn choáng ngợp như sau:

  • Gần 6500 đánh giá mức điểm lên đến 4.81/5 sao!

  • Mỗi tháng trung bình bán được 500 bản

  • Có đến gần 25 nghìn lượt bình luận về sản phẩm.

  • Riêng bản thân người viết đã và đang sử dụng Theme này và tôi đánh giá họ có bộ tài liệu hỗ trợ cực kì chi tiết.

flatsome tinh nang

Các tính năng nổi bật của Theme Flatsome

  • Được tích hợp bộ xây dựng trang UX builder cực kì mạnh mẽ.

  • Khả năng tương thích hoàn hảo với WooCommerce.

  • Thiết kế, tuỳ chỉnh giao diện theo ý mình 1 cách đơn giản chỉ với thao tác kéo thả các khối.

  • Tương thích với hầu hết các phiên bản WordPress.

  • Tốc độ tải trang được tối ưu hoá.

Download Theme Flatsome update bản quyền 3.16.0 mới nhất

Sau đây mình sẽ share miễn phí cho các bạn Theme Flatsome version 3.16.0 là version mới update gần đây của theme. Lưu ý đây là theme mình mua và đã active bản quyền nha, tải từ nhà xuất bản nên sạch 100%. Mọi người tải về chỉ việc cài đặt và sử dụng thôi, không phải active hay kiếm key gì nữa nha.

Tổng kết

Giờ thì các bạn đã biết được tại sao theme này lại bán chạy như vậy rồi đúng không. Hầu như ai làm website bán hàng hay thương mại điện tử đều rất ưa chuộng theme này. Hy vọng bài viết này hữu ích cho các bạn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *