YITH Infinite Scrolling Premium Plugin update bản quyền mới nhất 1.5.1

YITH Infinite Scrolling Premium Plugin là hiệu ứng tải các bài viết kế tiếp bằng kỹ thuật AJAX sau khi cuộn trang tới một vị trí nào đó, chẳng hạn như kéo tới chân trang nó sẽ hiển thị các bài tiếp theo mà không cần bấm sang trang tiếp. Bài viết này Hungshare.com sẽ chia sẻ đến các bạn plugin này update bản quyền mới nhất.

YITH Infinite Scrolling Premium

Giới thiệu YITH Infinite Scrolling Premium

Trong kỷ nguyên cộng đồng thông thường, chúng tôi phải quay lại theo các trang cuộn vô tận, truy cập vào bài báo trên toàn bộ danh bạ của chúng tôi. Tương tự như vậy, plugin YITH Infinite Scrolling nắm bắt suy nghĩ này và thu hút điều đó bằng cách bắt chước cửa hàng trực tuyến của bạn!

Đó là một khái niệm hoàn toàn đơn giản: gần hết doanh số bán hàng bị mất của cửa hàng của bạn được thúc đẩy thông qua cặp yếu tố quan trọng nhất: khách hàng tiêu thụ trong một khoảng thời gian ngắn khi duyệt qua trang web của bạn hoặc bị quấy rối nhiều lần khi họ tìm thấy thứ gì đó khác với bình thường.

Điều này có nghĩa là tăng tốc ở trên hoặc đơn giản hóa việc điều hướng qua trang web của bạn, việc sử dụng luật cuộn có thể so sánh được để bắt chước một số điều nhất định mà bạn tìm thấy giữa các mạng liên kết vẫn là chuyển động thích hợp theo để khuếch đại doanh số bán hàng của bạn!

Hãy suy nghĩ tôn trọng nó: bạn đã truy cập trang web 2 liên quan đến tìm kiếm Google của mình bao nhiêu lần? Những gì bạn hỏi về hậu quả đã lưu lại sự hiện diện trong khoảng thời gian dài khi bạn cuộn xuống bên dưới trang, bạn sẽ không tiếp tục nhìn vào chúng chứ?

YITH Infinite Scrolling 2

Các tính năng của YITH Infinite Scrolling Premium

  • Tất cả các ứng dụng về phiên bản rộng
  • Cho phép cuộn không giới hạn theo bao nhiêu phần tùy thích.
  • Quản lý mọi chia sẻ thông qua bảng tùy chọn cá nhân của nó.
  • Chọn loại phân trang giữa “cuộn vô hạn”, nút tải thêm” và “phân trang ajax”.
  • Đối với phân trang “cuộn vô hạn”, bạn thực hiện chọn trong số các biểu tượng bắt đầu liên quan đến trình tải đặt trước hoặc tải lên biểu tượng của riêng bạn.
  • Đối với phân trang nút “tải thêm”, bạn thực hiện sử dụng chi tiết làm nút và Tập hợp một hoặc nhiều lớp tùy chỉnh.
  • Chọn phần mở rộng do tải nội dung.
  • Url trang có thể được cập nhật tự động mỗi khi các yếu tố hiện đại của thời đại được tải vào ajax

Download YITH Infinite Scrolling Premium update bản quyền mới nhất 1.5.1

Hiện nay phiên bản YITH Infinite Scrolling Premium đang được bán với giá 49$. Đây là 1 con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share plugin để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn plugin không sạch, có chứa mã độc.

Bởi vậy nên Hienu sẽ share cho mọi người plugin YITH Infinite Scrolling Premium bản quyền được update phiên bản mới nhất 1.5.1. Nguồn gốc của plugin là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Kết luận

YITH Infinite Scrolling Premium – tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện, hy vọng plugin này sẽ mang đến cho website của bạn tối ưu tốt hơn!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *