YITH WooCommerce Ajax Product Filter Premium Plugin

YITH WooCommerce Ajax Product Filter Premium – cho phép người dùng của bạn lọc các sản phẩm dựa trên nhu cầu của họ (danh mục, kích thước, màu sắc, thương hiệu, giá cả, ..v.v.. )

YITH WooCommerce Ajax Product Filter Premium

Giới thiệu về YITH WooCommerce Ajax Product Filter Premium

Cho phép người dùng của bạn lọc các sản phẩm theo nhu cầu của họ và trong vài giây, những người muốn tìm thấy chính xác nhu cầu đó khi bắt chước mua: một thiết bị dễ dàng và mạnh mẽ để giúp khách hàng của bạn hướng tới sản phẩm hoàn hảo của họ, tăng tốc quá trình mua hàng các quy trình hoặc nâng cao tỷ lệ chuyển đổi của cửa hàng trực tuyến của bạn.

Sự nguy hiểm của việc lọc hàng hóa trong cửa hàng chắc chắn là một đặc điểm chung theo mong đợi, điều này giờ đây không chỉ hiệu quả mà còn cần thiết. Người dùng đã quay lại sau khi đếm được về thiết bị đó nhưng hiện không truyền đạt điều đó có thể rất không an toàn sau cửa hàng của bạn.

Nhờ Bộ lọc sản phẩm Ajax của YITH WooC Commerce, bạn có thể tránh được rủi ro này mà vẫn mở rộng tốc độ biến chất vào cửa hàng của mình.

Tính năng của YITH WooCommerce Ajax Product Filter Premium Plugin

  • Tất cả các chức năng liên quan đến phiên bản tùy ý
  • Hai bố cục bổ sung cho sự hủy hoại Bộ lọc sản phẩm YITH WooC Commerce Ajax (BiColor, Tags)
  • 100% thích cùng với plugin YITH WooCommerce Brands
  • Nút đặt lại có thể tùy chỉnh (trong tiện ích Bộ lọc đặt lại YITH WooC Commerce Ajax)
  • Bộ lọc tìm kiếm vì hàng hóa có thước đo chính xác liên quan đến chất lượng cùng với tiện ích Bộ lọc giá niêm yết Ajax của YITH WooCommerce
  • Bộ lọc tìm kiếm cho các sản phẩm bán / có sẵn
  • Sắp xếp Ajax cho hàng hóa được hiển thị giữa trang (theo tỷ lệ, giá cả, mức độ phổ biến, gần đây nhất)
  • Lọc sản phẩm theo danh mục
  • Tải lên trên một cuộc xung đột càng nhiều trình tải tùy chỉnh
  • Tùy chỉnh liên quan đến tiện ích Bộ lọc giá WooC Commerce

yith woocommerce ajax product filter premium

Download YITH WooCommerce Ajax Product Filter Premium update bản quyền mới nhất 4.13.0

Hiện nay phiên bản YITH WooCommerce Ajax Product Filter Premium đang được bán với giá 79$. Đây là 1 con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share plugin để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn plugin không sạch, có chứa mã độc.

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người plugin YITH WooCommerce Ajax Product Filter Premium bản quyền được update phiên bản mới nhất 4.13.0. Nguồn gốc của plugin là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Kết luận

YITH WooCommerce Ajax Product Filter Premium – tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện, hy vọng plugin này sẽ mang đến cho website của bạn tối ưu tốt hơn!

Đánh giá bài viết

One thought on “YITH WooCommerce Ajax Product Filter Premium Plugin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *