Yoast SEO Premium update bản quyền mới nhất

Yoast SEO Premium – Plugin miễn phí này gần như không thể thiếu đối với website nào trên nền tảng WordPress, bởi SEO là thật sự cần thiết đối với bất kỳ trang web nào. Bài viết này Hienu sẽ chía sẻ đến các bản plugin Yoast SEO Premium update bản quyền mới nhất.

Yoast SEO Premium

Giới Thiệu về Yoast SEO Premium 

Yoast SEO Premium là phiên bản nâng cấp (trả phí) của Yoast SEO Free có sẵn trên wordpress, là 1 trong những plugin cơ bản cần thiết cho website wordpress vì SEO là 1 nhu cầu không thể thiếu của những người làm web. Nếu bạn chưa nghe về SEO bao giờ, thì chỉ cần hiểu đơn giản là SEO giúp Google hiểu website của bạn nhiều hơn, từ đó tăng khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, CocCoc,…).

YOAST SEO PREMIUM YOAST SEO FREE
Tối ưu hóa từ khóa, cụm từ khóa, từ đồng nghĩa, từ khóa liên quan,… Tối ưu hóa 1 từ khóa hoặc cụm từ khóa.
Google và các công cụ khác hiểu rõ hơn về nội dung bằng cách thêm cấu trúc schema chuẩn, lập chỉ mục nhanh hơn, kết quả nhiều định dạng. Thao tác thủ công.
Cảnh báo nội dung bị lỗi thời, bạn dễ dàng cập nhật bài viết khi có thông báo Theo dõi thủ công.
Xem trước nội dung trên Google, Facebook, Twitter. Chỉ có Google
Đề xuất liên kết nội bộ, không có quảng cáo, Quản lý chặt chẽ URL chuyển hướng, hỗ trợ 24/7,… Quảng cáo tùm lum

Download Yoast SEO Premium bản quyền update mới nhất 18.2.1

Hiện nay phiên bản Yoast SEO Premium đang được bán trên với giá từ 99$/năm, một con số khá lớn với nhiều người Việt Nam. Vì vậy phần lớn mọi người đều lên internet tìm nguồn share plugin để dùng free, nhưng nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì có thể gặp phải nguồn plugin không sạch, có chứa mã độc.

Bởi vậy nên mình sẽ share cho mọi người Yoast SEO Premium bản quyền được update phiên bản mới nhất 18.2.1. Nguồn gốc của plugin là mình mua bản quyền và chia sẻ lại nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nha.

Tất cả những tính năng nổi bật đều được tích hợp để hoàn thiện Plugin Yoast SEO Premium, hy vọng plugin này sẽ mang đến cho website của bạn những trải nghiệm tốt nhất, hiển thị đúng ý doanh nghiệp của bạn!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *